CÁCH KHÓA ALBUM ẢNH TRÊN FACEBOOK

Sau một thời gian sử dụng Facebook, vì các lý do không giống nhau mà người tiêu dùng thấy bắt buộc đóng hoặc hạn chế xem thông tin profile, hình ảnh, không cho một trong những người viết lên wall, comappmobiles.infont…Hôm ni ABCMáytính sẽ hướng dẫn bạn triển khai ẩn hoặc hạn chế người xem ở Facebook.

Bạn đang xem: Cách khóa album ảnh trên facebook

Một số thiết lập cấu hình riêng bốn trong Facebook

1. Chỉ share status, hình ảnh, link… cho một vài người

Sau lúc viết status, đưa hình ảnh, link…lên tường, bạn click chuột vào ổ khóa bên cạnh nút cốt truyện > Customize.

*

Ở hộp Custom Privacy muốn dành riêng sự share đó đến ai, tại Make this visible to các bạn chọn Specific People rồi nhập tên người đó (hoặc một số người vào). Ngôi trường hợp ý muốn ẩn với ai đó, các bạn nhập thương hiệu vào phần Hide this from. Nếu muốn giữ cấu hình thiết lập này có tác dụng mặc định, bạn đánh dấu vào Make this my default setting và bấm Save Setting.


*

Giới hạn đối tượng người dùng chia sẻ


Như vậy, nội dung chia sẻ từ Facebook của các bạn sẽ đến được với một số trong những người mà bạn muốn.

2. Giải pháp khóa wall Facebook

Khi phải tạm “đóng cửa” Facebook, không thích ai viết lên “tường nhà”, các bạn vào Account > account Settings rồi chọn Customize settings.

*

Tại phần Things others share chúng ta bỏ dấu lựa chọn ở Friends can post on my Wall đi là xong. Không tính ra, để ngăn cản người phản hồi vào tài khoản của mình, bạn tùy chỉnh thiết lập ở Permission to bình luận on your posts tương từ bỏ như phần trên.


*

Hạn chế comappmobiles.infont và post lên tường nhà


Muốn giới hạn chia sẻ các album ảnh, cũng trong phần này bạn click chuột liên kết Edit privacy settings trong chiếc Edit privacy settings for existing photo albums và videos. Các bạn chọn phạm vi chia sẻ với từng album, video clip hoặc khóa chúng lại tùy ý.


*

Chỉ cho bằng hữu xem album ảnh


Ngoài ra, để đóng những thành phần khác hay xóa thông tin tài khoản Facebook thì chúng ta tham khảo bài viết 5 thủ pháp hay giành cho Facebook.

Cập nhật: doFacebook vừa thực hiện biến đổi nên bạn không tìm kiếm thấy gạn lọc trên nữa. Nuốm vào đó, bạn vào Privacy Settings rồi làm việc How You Connect chúng ta bấm Edit Settings sẽ sở hữu được bảng hiện nay ra, bạn nhấn vào Who can post on your Wall? > Only appmobiles.info > Doneđể khóa wall.

- Để khóa album hình, bạn vào trang Profile của mình rồi lựa chọn Photos > See All Photos thì toàn thể album vẫn hiện ra, kế tiếp bạn tùy chỉnh cấu hình với album chúng ta muốn.

Xem thêm:

chống chặn album hình ảnh trong Facebook bị “nhòm ngó” vị Javascript

Quản Trị Mạng - Đối với người tiêu dùng dịch vụ Facebook, lúc khởi tạo ra mặc định, mọi người tiêu dùng Facebook khác không kết các bạn và tất yêu xem được tin tức tải khoản Facebook của bạn. Họ sẽ nhận được thông báo với ngôn từ sau: “Con con gà only shares soappmobiles.info of his profile information with everyone. If you know bé Gà, send him a appmobiles.infossage or địa chỉ cửa hàng him as a friend.” Với vì sao trên, mọi người dùng Facebook khác sẽ không còn thể coi được thông tin cá nhân, những bức ảnh, album hoặc video clip của chúng ta tại Facebook. Nhưng thực ra điều ấy chỉ đúng 1 nửa.Trên thực tế, có một đoạn mã JavaScript vẫn được thành lập cách đây hơn 1 tháng, được cho phép mọi người khác tiện lợi xem được toàn bộ thông tin tài khoản, bao gồm các album ảnh, clip … và hầu hết thứ khác cơ mà không bắt buộc trở thành các bạn bè. Để phòng kiêng điều này, người sử dụng chỉ việc áp dụng đoạn mã sau:

javascript:(function()CSS.removeClass(docuappmobiles.infont.body,%20"profile_two_columns"); tab_controller.changePage("photos");)()

*

*

Khi hoạt động, đoạn mã sẽ chỉ ra album ảnh, clip của Facebook ngay mau chóng hoặc bạn sẽ nhận được thông báo: “There are no photos to display. Photos of con Gà may not have been tagged, or may not be visible due to privacy.”Với nhiều lần bình chọn sau đó,chúng tôiđã phát chỉ ra do tùy chỉnh trong phần privacy setting của Facebook với giá trị EVERYONE. Các bạn nên triển khai bước tiếp theo để hoàn hảo việc này:- Đăng nhập vào Facebook- lựa chọn Account > Privacy Settings > Profile Information > chọn Only Friends hoặc Friends of Friends vào phần Photos and Videos of appmobiles.info

*

*

Người dùng Facebook rất dễ dãi bị các ứng dụng trực đường được cung ứng kèm theo “cuỗm” mất những thông tin cá nhân của bạn dạng thân để ship hàng cho những mục đích mờ ám. Sau đây là các cách giúp bạn khóa thông tin trên Facebook.


*

Để đồng hóa các phía dẫn tùy chỉnh thiết lập nên chúng ta sẽ chuyển ngôn ngữ giao diện của Facebook qua giờ đồng hồ Việt để tiến hành (sau khi hoàn toàn các thao tác thì vẫn chuyển trở về về ngôn từ mà bạn quen thuộc). Để chuyển hẳn qua tiếng Việt, bạn mở thông tin tài khoản Facebook của chính bản thân mình lên, vào trương mục > trương mục Settings, trong website hiện ra, hãy mở thẻ Language, mục Primary Language chọn dạng ngôn từ Tiếng Việt.

Các tùy chỉnh cấu hình mặc định bên trên Facebook sẽ đến mọi fan vào xem từ bỏ do những thông tin cá nhân. Để giấu những thông tin riêng rẽ tư của chính bản thân mình không ai gọi được ngoài bạn và những người dân thân thì nên sử dụng các biện pháp sau.

Trên Facebook còn nếu như không muốn đón mọi kẻ vượt khích vào nhà mình, bạn có thể giới hạn để chỉ những người bạn có thể chấp nhận được mới có thể kết các bạn với bạn. Trong trang thông tin tài khoản của mình, hãy vào tiếp “Tài khoản” > “Thiết lập quyền riêng tư”, bây giờ, trong khung “Chia sẻ bên trên Facebook”, có 4 tùy chọn. Nếu vẫn muốn để toàn bộ mọi bạn ghé thăm, comappmobiles.infont, đọc các thông tin cá nhân riêng bốn và kết các bạn với mình một cách tự do thoải mái thì chúng ta nhấn chọn lệnh “Mọi người”. Ví như như chỉ chất nhận được các bạn bè trong danh sách Friend List của bản thân mình có được các quyền lợi kia thì các bạn nhấn lựa chọn mục “Chỉ chúng ta bè”. Một tùy chọn khác củaFacebook trong vấn đề này được nhiều người sử dụng nhất, chính là cho phép đồng đội được xem các thông tin riêng bốn nhất còn các bạn của bằng hữu thì sẽ rất có thể đọc hầu như gì viết trên “Tường” cùng những hoạt động khi online bên trên Facebook của bạn. Để kích hoạt tùy lựa chọn này, hãy nhấn chọn mục “Bạn của bạn bè”.

Theo khoác định thì khi đăng nhập vào Facebook, trang tài khoản chỉ chỉ ra các update tin tức tương quan đến “Tường” của bạn, mong xem thông tin của mọi fan khác, hãy đánh chọn lệnh “Bật” kề bên mục “Đưa tôi vào “Những fan Đang Ở Đây” sau thời điểm tôi vào Facebook”.

Để tùy chỉnh cho số đông ai có thể xem những hình hình ảnh đưa lên tài khoản của mình, chúng ta nhấn links “Chọn mức độ share cho những ảnh hiện tại”, sau đó chọn từng tấm hình hiện ra trong list rồi thực hiện theo cách giống như như trên.

Tương từ bỏ như vậy, vào mục “Thông tin liên lạc”, bạn làm theo cách như đã trình bày để chọn phần đa ai được phép xem những thông tin cá nhân của mình. Sau khi chọn xong, chúng ta nhấn nút “Xem test trang cá nhân”, khi ấy Facebook đang giả lập môi trường để giúp chúng ta có thể quan ngay cạnh được blog của bản thân mình theo cách nhìn của một người thứ ba. Ví như như có những mục nào mong ẩn cất hoặc share thì bạn làm lại như bên trên để bổ sung.


Sở trường của Tiappmobiles.infoline là sắp tới xếp những sự khiếu nại theo trình từ thời gian, chất nhận được lưu giữ phần đa khoảnh khắc lưu niệm trong cuộc đời. Đồng thời, chúng cũng gây lo ngại về cường độ bảo mật, khi tương đối nhiều người hoàn toàn có thể xem được thông tin về quá khứ của bạn.
Những gìđược cấu hình thiết lập riêng tư vẫn tương đối an toàn. Tuy nhiên, bất cứ điều từng trót công khai minh bạch đang dễ dàng bại lộ hơn lúc nào hết. Muốn giảm bớt điều này, bạn nên tham khảo hướng dẫn sau nhé!
Đầu tiên,người dùngphải chắc chắn rằngnhững ai ko phải đồng đội của mình sẽ không còn thể chú ý thấy những sự kiện nhạy cảm. Các bạn hãy đi đến phần “Thiết lập quyền riêng rẽ tư” (Privacy Settings).